Nhập từ khóa

NỒI NẤU RƯỢU KIÊM HẤP CƠM 30 KG/MẺ

New Hot

NỒI NẤU RƯỢU KIÊM HẤP CƠM 30 KG/MẺ

LÝ DO NÊN CHỌN NỒI NẤU RƯỢU KIÊM HẤP CƠM 30 KG/MẺ

4 lý do khiến nồi nấu rượu kiêm hấp cơm 30 kg/mẻ là một trong những loại nồi đang được nhiều người lựa chọn để nấu rượu:

– Tiết kiệm 30% điện năng so với các cách nấu rượu thông thường: Bởi bạn có thể tận dụng được nước nóng sau khi đã nấu rượu để nấu cơm luôn vì thế tiết kiệm được chi phí điện năng để đun nước sôi.

– Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu: Với nồi nấu rượu kiêm hấp cơm 30 kg/mẻ thì bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc bỏ tiền ra để mua tủ nấu cơm, nồi nấu rượu riêng.

– Do nồi được làm bằng inox 304 cao cấp vì thế nó đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như tuổi thọ, độ bền của sản phẩm. Cùng với hệ thống xả đáy ở đáy nồi giúp vệ sinh nồi dễ dàng.

– Tiết kiệm không gian, diện tích sử dụng vì không cần phải mất diện tích để đặt tủ nấu cơm nếu xưởng nấu rượu của bạn có diện tích nhỏ, hẹp.

Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm 30 kg/mẻ

Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm 30 kg/mẻ

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHÍNH CỦA NỒI NẤU RƯỢU KIÊM HẤP CƠM 30 KG/MẺ

  • Công suất nấu: 30kg nguyên liệu/mẻ
  • Công suất điện trở: 9kw
  • Dung tích: 150lít
  • Số khay: 6 khay
  • Thời gian nấu mỗi mẻ: 3h – 3h30/mẻ
  • Vật liệu: được làm bằng 3lớp Inox SUS304
  • Lớp chứa bỗng rượu Inox 304
  • Lớp bảo ôn inox 304
  • Hệ thống làm mát bằng nước chạy tuần hoàn.
  • Điều khiển nhiệt độ tự động bằng tủ điện
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Bảo trì: 05 năm
  • Nơi sản xuất: Machinex Vietnam
Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm 30 kg/mẻ

Nồi nấu rượu kiêm hấp cơm 30 kg/mẻ

NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG NỒI NẤU RƯỢU KIÊM HẤP CƠM 30 KG/MẺ

– Điểm khác biệt của loại nồi đa năng này đó chính là bổ sung thêm các khay nấu phía trên trong nồi nấu rượu. Những khay này sẽ có tác dụng chứa gạo trong quá trình bạn nấu cơm. Khi cơm đã chín thì bạn cho những khay này ra ngoài để tiến hành cho cơm rượu, bỗng rượu đã được ủ men vào trong nồi để tiếp tục tiến hành chưng cất rượu.

– Nếu bạn sử dụng nồi lên tục thì bạn có thể tận dụng luôn nước nóng mà bạn đã nấu cơm trước đó nhằm tiết kiệm điện năng một cách tối đa. Hoặc bạn cũng có thể chưng cất rượu trước nồi mới sử dụng hơi nóng từ việc chưng cất rượu sau đó cho vào khay để nấu cơm.

– Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phương pháp chưng cất rượu từ 3-5h để có thể đảm bảo độ nóng cho việc nấu cơm. Nếu bạn nấu cơm trước thì bạn hãy nhớ chờ nhiệt độ nồi hạ xuống thì bạn mới nên lấy các khay cơm ra. Ngoài ra, nếu bạn sử dụng nồi nấu rượu kiêm hấp cơm 30 kg/mẻ để hấp giò, chả, nấu bánh thì bạn có thể sử dụng các khay có lỗ để thay thế các khay phẳng để đảm bảo thực phẩm chín nhanh hơn.

>>Hướng dẫn mua hàng

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 034 4194 753 – 090 445 2222 – 093 1551 789
  • CSKH 24/7: 0247 3023 789
  • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
  • Email: info@machinex.vn
  • Fanpage: Machinex Việt Nam
  • Youtube: Machinex Việt Nam
  • Chi nhánh Hà Nội: C6-TT6 Khu Đô Thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Chi nhánh Sài Gòn: Số 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP Hồ Chí Minh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “NỒI NẤU RƯỢU KIÊM HẤP CƠM 30 KG/MẺ”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *