Nhập từ khóa

Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex

New Hot
Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex (ảnh 2)
Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex (ảnh 3)
Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex (ảnh 2)
Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex (ảnh 3)

Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex

Còn hàng N/A . .

Nồi nấu rượu

Nồi nấu rượu bằng củi

Nồi nấu rượu không khê

Khó khăn của nồi nấu rượu truyền thống

Bà con nấu rượu khi sử dụng đun củi trực tiếp đối với nồi nấu rượu bằng củi có 2 vấn đề:

 • Rượu hay bị khê: Khi đun lửa trực tiếp, nhiều khi lượng nhiệt phát sinh quá nhiều hoặc quá ít đều không tốt cho quá trình ra rượu. Nấu nhỏ lửa thì rượu ra ít và lâu, nhỡ may đun lửa to thì hay dẫn đến tình trạng bỗ bị cháy ở đáy nồi, điều này làm cho rượu bị khê, rượu thành phẩm ra có mùi khê rất khó chịu. Coi như là rượu hỏng, không bán ra được thị trường.
 • Quá trình nấu rượu thì không đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, do đốt bằng củi mà bếp không có thiết kế riêng nên khói bay ra rất nhiều. Bay ra cùng khói là bụi, gây ra mất vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường xung quanh. Đặc biệt nhất là không đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính vì thế, chiếc nồi nấu rượu bằng củi Machinex, Nồi nấu rượu không khê Machinex được sản xuất có thể khắc phục được tất cả những điểm yếu của nồi nấu rượu truyền thống.

Xem thêm các công trình chúng tôi đã thi công: Công trình Machinex thực hiện

Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex (ảnh 1)

Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex (ảnh 2)

Ưu điểm của nồi nấu rượu bằng củi Machinex

 • Không bị Khê: Toàn bộ nồi nấu rượu bằng củi này được thiết kế bằng Inox chất lượng cao, Hệ thống truyền nhiệt gián tiếp chứ không phải trực tiếp. Lửa sẽ đun nóng và truyền nhiệt vào lớp nước nằm ở thân giữa nồi; nước được làm sôi và bốc hơi, thông qua hệ thống ống dẫn thẳng trực tiếp vào trong nồi nấu rượu. Nên khi đun rượu, đảm bảo rượu sẽ không bao giờ bị khê.
 • Thiết kế bếp được công ty chúng tôi thiết kế riêng, nhằm tối ưu hóa việc đun nồi nấu rượu bằng củi, toàn bộ bề mặt của đáy nồi được đặt kín lên miệng bếp, nên lượng nhiệt không bị thất thoát. Vì vậy thời gian nấu rượu sẽ được rút ngắn lại đáng kể, lượng tiêu hao nguyên liệu để đốt giảm xuống; từ đó sẽ góp phần giảm chi phí sản xuất rượu, tăng thu nhập cho người nấu rượu.
 • Hệ thống thoát khói được thiết kế hợp lý, khói được thu về một phía và nhờ đường ống dẫn hơi thoát hẳn ra khỏi khu vực nấu rượu; vì thế trong quá trình nấu, rất đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh được tình trạng khói bụi ảnh hưởng đến sức khỏe đối với những người xung quanh.
Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex (ảnh 3)

Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex (ảnh 3)

Nếu Quí khách hàng quan tâm đến sản phẩm Nồi nấu rượu bằng củi không khê, Nồi nấu rượu không khê của công ty Machinex, mà lại chưa biết xây bếp; Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ về mặt thiết kế để Qúy khách hàng có thể tự xây dựng được.

Đặc biệt, nếu Qúy khách hàng không xây được, chúng tôi có đội ngũ xây bếp sẽ lên trực tiếp xây dựng, thiết kế, quy hoạch khu nấu rượu cho khách hàng một cách hợp lí và đạt vệ sinh an toàn thực phẩm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Hotline: 090 445 2222 – 093 1551 789
 • CSKH 24/7: 1900 0276 – 0247 3023 789
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Email: info@machinex.vn
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
 • Chi nhánh Hà Nội: Lô 86A, khu giãn dân Mộ Lao Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Chi nhánh Sài Gòn: Số 163/8 Phạm Đăng Giảng, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân,TP Hồ Chí Minh

 

Xem chi tiết nồi nấu rượu  nhiều công suất khác nhau:

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nồi nấu rượu bằng củi không khê Machinex”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *