Nhập từ khóa

Máy lọc rượu Lào Cai, rượu thóc Thanh Kim Lào Cai

Máy lọc rượu Lào Cai, rượu thóc Thanh Kim Lào Cai

Máy lọc rượu Lào Cai, rượu thóc Thanh Kim Lào Cai

Nồi nấu rượu Lào Cai

Máy lọc rượu Lào Cai

Tủ nấu cơm Lào Cai

Rượu thóc Thanh Kim Lào Cai

Rượu thóc Thanh Kim là thương hiệu rượu nổi tiếng ở Lào Cai. Machinex rất vinh dự khi được chủ doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn thiết bị máy lọc rượu, nồi nấu rượu Machinex.

>> Máy lọc rượu

Máy lọc rượu thóc Thanh Kim Lào Cai Machinex (ảnh 1)Máy lọc rượu thóc Thanh Kim Lào Cai Machinex (ảnh 1)

Máy lọc rượu Lào Cai, Nồi nấu rượu Lào Cai của công ty Machinex Việt Nam đã có mặt tại các vùng sâu xa, nơi của các đồng bào dân tộc anh em sinh sống, nơi có những loại rượu truyền thống men lá say đắm lòng người.

Nhờ lắp đặt máy lọc rượu Lào Cai ở rượu thóc Thanh Kim Sapa Lào Cai nên chúng tôi đã có dịp thưởng thức hương vị rượu hòa lẫn với đất trời nơi đây.

Nhấm nháp từng ngụm nhỏ giữa mênh mông của đất trời, của mây bay sương mờ bao phủ và những cánh đồng ruộng bậc thang lúa chín vàng; chúng ta sẽ cảm nhận được cái hào khí trào dâng, mênh mông của núi rừng. Tâm hồn như muốn hòa nhập với thiên nhiên hùng vĩ những cũng đầy lãng mạn của đất trời Sapa.

Máy lọc rượu thóc Thanh Kim Lào Cai Machinex (ảnh 3)

Máy lọc rượu thóc Thanh Kim Lào Cai Machinex (ảnh 3)

Sapa là một vùng đất có khí hậu mát lành nằm trên độ cao khoảng 1500m so với mực nước mát lành, nơi đây là vùng đất nổi tiếng du lịch, của hoa đào, của hoa đỗ quyên. Và một thứ không thể không nhắc đến là Rượu thóc của người Dao tại Thanh Kim. Đóng góp không nhỏ cho những thương hiệu rượu nổi tiếng  của được mệnh danh là vùng đất của các loại rượu dân tộc Lào Cai như rượu ngô Bản Phố, rượu táo mèo, rượu San Lùng…

Machinex và đồng bào Dao Thanh Kim Sapa Lào Cai là anh em

Công ty Machinex đã có mặt tại thôn Lếch Dao để cung cấp các thiết bị sản xuất rượu cho những đồng bào dân tộc Dao chân chất, hiếu khách. Từ Nồi nấu rượu, tủ hấp cơm, Máy lọc rượu Lào Cai, Máy lão hóa rượu cho một xưởng sản xuất rượu chuyên nghiệp và quy mô tại đây. Giúp đồng bào dân tộc Dao có thêm việc làm, có thêm rượu ngon và an toàn để uống.

Từ đây, dưới chân dãy núi Hoàng Liên Sơn hùng vĩ, nơi có đỉnh núi Fansipan được coi là mái nhà của Đông Dương; có một loại rượu được chắt lọc từ tinh hoa của núi rừng Tây Bắc bởi các thiết bị như Máy lọc rượu thanh kim Lào Cai, Nồi nấu rượu, Tủ hấp cơm, Máy lão hóa rượu thanh kim lào cai với công nghệ hiện đại nhất.

Máy lọc rượu thóc Thanh Kim Lào Cai Machinex (ảnh 2)

Máy lọc rượu thóc Thanh Kim Lào Cai Machinex (ảnh 2)

Kết hợp với nhau tạo ra một loại rượu mà dù chỉ một lần uống, một lần cảm nhận thôi giữa bầu trời màu xanh trùng điệp của núi, màu trắng tinh khôi của mây; thì những du khách một lần đặt chân tới Sapa dường như muốn mãi ở lại sống ở nơi này. Nơi có chén rượu đã chạm vào nhau, nâng lên môi thì đã trở thành anh em.

Những hạt thóc nương được trồng cấy trên những mảnh ruộng bậc thang ngút ngàn, một màu vàng trải dài trên khắp những thung lũng nằm xen kẽ những dãy núi; xen kẽ đó là những bản người Dao nhỏ nhắn nép mình bên những sườn núi. Những cô gái Dao e lệ vẫn còn ngượng ngùng mỗi khi có khách phương xa tới thăm, chính là người tạo ra những loại Sơn tửu bí truyền này.

Máy lọc rượu Lào Cai Machinex (ảnh 4)

Máy lọc rượu Lào Cai Machinex (ảnh 4)

Khi người Dao đã tin vào Máy lọc rượu thóc thanh kim lào cai , máy lọc độc tố trong rượu thóc thanh kim lào cai , tủ hấp thóc, tủ hấp cơm, máy lão hóa rượu của công ty Machinex Việt Nam. Đồng bào dân tộc khi đã tin thì là anh em. Và chúng tôi đã là an em của đồng bào Dao tại Thanh Kim Sapa Lào Cai.

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.