Nhập từ khóa

Máy lọc rượu Làng Vân Bắc Giang

Máy lọc rượu Làng Vân Bắc Giang

Máy lọc rượu Làng Vân Bắc Giang

Rượu Làng Vân Bắc Giang

Danh tửu Làng Vân, Vân hương mỹ tửu là một trong ba dòng rượu nổi tiếng nhất Việt nam. Cám ơn bà con nơi đây đã chọn Máy lọc rượu Làng Vân, nồi nấu rượu Làng Vân của công ty Machinex chúng tôi làm đối tác đồng hành trong việc phát triển một loại rượu ngon nhất tại Việt Nam hiện nay.

Máy lọc rượu

Rượu Làng Vân từng nổi tiếng và được các bậc Vua chúa ngày xưa ban tặng là Đệ nhất mỹ tửu; vốn thuộc một vùng quê yên bình mang tên Vân Hà thuộc huyện Việt Yên, Bắc Giang. Người Vân Hà nhiệt tình, hiếu khách và chất phác hiếu khách như tất cả người nông dân Việt Nam. Nét đôn hậu, tính hiền hòa của họ dường như cũng được truyền tải vào từng hương vị, những giọt rượu tinh hoa chắt lọc từ trời đất của vùng đồng bằng bắc bộ.

Công ty Machinex Việt Nam chúng tôi tự hào được các ban ngành chức năng lựa chọn là người đồng hành cùng bà con trong việc nâng cao chất lượng rượu của dòng rượu Làng Vân – nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Những chiếc máy lọc rượu, nồi nấu rượu mang thương hiệu Machinex Việt Nam đã được đến tận tay bà con Làng Vân. Hay chúng tôi thường gọi thân thuộc là máy lọc rượu Làng Vân, nồi nấu rượu Làng Vân.

Máy lọc rượu Làng Vân Bắc Giang Machinex (ảnh 3)

Máy lọc rượu Làng Vân Bắc Giang Machinex (ảnh 3)

Tại sao máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu, nồi nấu rượu Machinex được lựa chọn đồng hành cùng bà con?

  • Đơn giản đó là là CHẤT LƯỢNG và UY TÍN của máy lọc rượu, nồi nấu rượu của công ty Machinex Việt nam là số 1.
  • Chúng tôi chăm chút tới từng chi tiết của sản phẩm, nguyên vật liệu lọc độc tố trong rượu được nhập từ Châu Âu, Nhật Bản.
  • Cùng với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất thiết bị rượu đã được chính những Nghệ nhân nấu rượu của Làng Vân công nhận.
Máy lọc rượu Làng Vân Bắc Giang Machinex (ảnh 4)

Máy lọc rượu Làng Vân Bắc Giang Machinex (ảnh 4)

Mỗi chiếc máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu, nồi nấu rượu được bà con Làng Vân hồ hởi đón nhận và chở về; làm cho tất cả các thành viên trong công ty không khỏi bồi hồi, phấn khởi và đồng cảm với khát vọng nâng tầm thương hiệu rượu Việt lên một tầm cao mới. Nó không chỉ là rượu thủ công đơn thuần, mà nó còn là thương hiệu rượu Việt Nam truyền thống.

Và ai đó có tin rằng, rượu Làng Vân sẽ còn mãi tồn tại với mảnh đất Việt ngàn năm tuổi này. Bởi vì còn đó rất nhiều tâm huyết của những nghệ nhân đã thất thập cổ la hy vẫn đau đáu với nghề. Họ là những người sinh ra đã biết nấu rượu, làm men rượu.

Đời ông cha của họ đã truyền lại những hồn cốt, tinh hoa, cái nguồn nước trời ban tặng. Để rồi cùng với những chiếc máy lọc rượu, máy lọc độc tố trong rượu, nồi nấu rượu Machinex Việt nam chúng tôi mà chúng tôi vẫn gọi thân thương rằng máy lọc rượu Làng Vân, máy lọc độc tố rượu Làng Vân, nồi nấu Làng Vân lại được truyền đến đời con, đời cháu họ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để lắng nghe chia sẻ và giải pháp cho thương hiệu rượu của bạn.

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.