Nhập từ khóa

Máy lọc rượu Lâm Đồng, nồi nấu rượu, tủ nấu cơm Lâm Đồng

Máy lọc rượu Lâm Đồng, nồi nấu rượu, tủ nấu cơm Lâm Đồng

Máy lọc rượu Lâm Đồng, nồi nấu rượu, tủ nấu cơm Lâm Đồng

Máy lọc rượu Lâm đồng

Nồi nấu rượu Lâm đồng

Tủ hấp cơm Lâm Đồng

Rượu Kiết Tường Lâm Đồng

Một trong những xưởng rượu lớn nhất của Lâm Đồng mà công ty Machinex Việt nam cung cấp thiết bị Máy lọc rượu Lâm Đồng, Máy lọc độc tố trong rượu Lâm Đồng, Nồi nấu rượu Lâm Đồng, Tủ hấp cơm Lâm Đồng là cơ sở sản xuất rượu Kiết Tường.

>> Máy lọc rượu Machinex

Tủ nấu cơm Lâm Đồng Machinex - Rượu Kiết Tường

Tủ nấu cơm Lâm Đồng Machinex – Rượu Kiết Tường

Vùng đất Lâm Đồng

Lâm Đồng là một tỉnh thuộc Tây Nguyên Việt Nam, nơi có thành phố Đà Lạt trong sương mộng mơ. Được mệnh danh là thành phố của các loài hoa. Những thắng cảnh của thành phố nằm rải rác ở cả khu vực trung tâm lẫn vùng ngoại ô như hồ Xuân Hương, đồi Cù, thung lũng Tình Yêu, hồ Than Thở, thác Prenn…. từ lâu đã trở nên nổi tiếng. Nơi có đỉnh Lang Biang cao vút, đứng trên đó có thể phóng tầm mắt khắp cả cao nguyên; những dãy đồi núi trùng điệp, mây trắng trôi lơ lửng.

Con người như lạc vào trong mây, cùng với khí hậu luôn mát mẻ; nhiều khi se lạnh về tối và đêm. Những cuộc vui sẽ trở nên bớt vui hơn nếu không chạm với nhau một chén rượu, cho hơi ấm lan tỏa từ miệng xuống dạ dày rồi lan tỏa ra khắp người. Cho đàn ông hoạt bát hơn, cho má của những cô gái tô điểm thêm chút hồng hào; đôi mắt mơ màng hơn để cảm nhận hết cái không khí thơ mộng mà trời đất ban tặng cho nơi này.

Nồi nấu rượu Kiết Tường Lâm Đồng - Machinex VN

Nồi nấu rượu Kiết Tường Lâm Đồng – Machinex VN

Lắp đặt thiết bị sản xuất rượu Kiết Tường Lâm Đồng

Công ty Machinex chúng tôi thường là đơn vị cùng với rất nhiều chủ đầu tư sản xuất rượu lên phương án, tư vấn xây dựng nhà xưởng, tư vấn thiết bị, tư vấn công nghệ nấu rượu truyền thống trên phạm vi khắp Việt Nam. Và thương hiệu rượu Kiết Tường Lâm Đồng là một trong những đơn vị như thế.

Chiếc tủ nấu cơm rượu Kiết Tường có công xuất 200kg gạo/mẻ. Có thể khẳng định luôn rằng với công suất như trên không một công ty nào tại Việt nam có đủ trình độ sản xuất ra.

Bởi vì để sản xuất ra một chiếc tủ hấp cơm với công xuất như thế phải hội tủ đủ các yếu tố: Kỹ thuật sản xuất, kinh nghiệm thiết kế, Khả năng tính toán đến sự tiết kiệm năng lượng trong quá trình nấu cơm. Với chất liệu inox 304, công ty chúng tôi tự hào về sản phẩm đặc biệt này. Mang tủ nấu cơm Lâm Đồng, máy lọc rượu Lâm Đồng Machinex cho người dân ở đây.

Tủ nấu cơm rượu Kiệt Tường Lâm Đồng Machinex (ảnh 2)

Tủ nấu cơm rượu Kiệt Tường Lâm Đồng Machinex (ảnh 2)

Nồi nấu rượu Lâm Đồng 200kg, hay còn gọi là Nồi nấu rượu bằng điện Lâm Đồng 200kg là một thiết bị rất tương thích với chiếc tủ hấp cơm 200kg nói trên. Với thiết kế 3 lớp, hệ thống điều khiển điện, điều khiển nhiệt độ, điều khiển thời gian hoàn toàn tự động. Đảm bảo 100% về sự an toàn trong quá trình sản xuất, đã giúp cho năng xuất sản xuất của rượu Kiết Tường Lâm Đồng luôn ổn định và tăng trưởng trong việc nâng cao năng suất sản xuất. Đạt công suất tối đa 600 lít rượu/ ngày.

Liên hệ với chúng tôi để lắng nghe tư vấn và đưa ra giải pháp cho cơ sở sản xuất rượu của bạn.

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.