Nhập từ khóa

Lắp đặt máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp

Lắp đặt máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp

Lắp đặt máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp

Máy lọc rượu thuốc

Máy lọc rượu Domesco Đồng Tháp

Máy lọc rượu Đồng Tháp

Đối với dòng rượu thuốc, công ty Machinex chúng tôi tự hào là nhà cung cấp máy lọc rượu cho Domesco Đồng Tháp.

Domesco Đồng Tháp

Domesco Đồng ThápDomesco Đồng Tháp

Domesco Đồng Tháp có tên đầy đủ là Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Y tế Domesco, thành lập năm 1989; là doanh nghiệp chuyên nghiên cứu và sản xuất kinh doanh dược phẩm, các loại thuốc có nguồn gốc từ dược liệu, thực phẩm chức năng, nước uống từ dược liệu…

Domesco có khoảng 1.300 người lao động làm việc ở đây, và có hệ thống phân phối khắp 63 tỉnh thành cả nước, xuất khẩu cho 11 thị trường các nước châu Á, châu Phi và châu Mỹ La Tinh. Hệ thống nhà máy sản xuất của Domesco đều đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Tiêu chí chất lượng sản phẩm máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp

Tiêu chí chất lượng về sản phẩm Máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp, máy lọc độc tố trong rượu thuốc đòi hỏi khắt khe từ chất lượng đến vật liệu, kiểu dáng…. Đặc biệt là đối với môt công ty Dược hàng đầu Việt Nam như Domesco Đồng Tháp, thì đây cũng vừa là niềm tự hào, vừa là áp lực rất lớn của chúng tôi để cho ra được sản phẩm vừa ý khách hàng nhất.

Máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp Machinex (ảnh 1)

Máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp Machinex (ảnh 1)

Sản phẩm máy lọc rượu phải được chế tạo từ 100% Inox SUS 304 và yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu; sản phẩm rượu thuốc thu được sau đi qua máy lọc rượu phải đạt các yêu cầu của cơ quan chức năng, hiệp hội quốc tế có thẩm quyền.

Trái nhàu và rượu thuốc trái nhàu

Trái Nhàu Domesco Đồng Tháp

Trái Nhàu Domesco Đồng Tháp

Nghe tên trái nhàu (quả nhàu) hẳn nhiều người chưa biết đến nó. Tuy vậy, trái nhàu đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu và thường được sử dụng trong chế tạo thuốc, thực phẩm chức năng, đồ uống…

Trái nhàu có thể coi là một thần dược của Việt Nam, nó có thể hỗ trợ điều trị bệnh Ung thư, điều trị bệnh tiểu đường, hệ tiêu hóa, tăng cường hệ miễn dịch, chữa chứng đau nửa đầu……

Cũng giống với dòng rượu truyền thống khi nấu ra, trong rượu luôn chứa một lượng độc tố nhất định, lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người tiêu dùng.

Chính vì thế bắt buộc công ty dược Domesco phải sử dụng máy lọc rượu để loại bỏ hoàn toàn độc tố có trong rượu. Sau đó tiến hành ngâm ủ với trái nhàu để ra một dòng rượu thuốc trị bệnh, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp Machinex (ảnh 2)

Máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp Machinex (ảnh 2)

Machinex đã có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn và ngâm rượu thuốc đã đáp ứng đủ các yêu cầu mà công ty dược Domesco đề ra, với những sản phẩm máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp, máy lọc độc tố trong rượu thuốc Đồng Tháp đạt chỉ tiêu về chất lượng lý hóa và vệ sinh an toàn thực phẩm. Là một trong những đối tác cung cấp thiết bị cho một công ty dược phẩm lớn, chúng tôi luôn tự nhắc nhở mình phải nâng cao tránh nhiệm của công ty trong việc sản xuất các sản phẩm máy lọc rượu thuốc, máy lọc độc tố trong rượu thuốc.

Máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp Machinex (ảnh 3)

Máy lọc rượu thuốc Domesco Đồng Tháp Machinex (ảnh 3)

Nếu Quý khác hàng cần những sản phẩm có chất lượng cao, hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

 

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.