Nhập từ khóa

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY LỌC RƯỢU ALCOFIL

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY LỌC RƯỢU ALCOFIL

HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH MÁY LỌC RƯỢU ALCOFIL

Hướng dẫn vận hành máy lọc rượu Alcofil

Machinex luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng với mức giá rẻ hơn cả mong đợi để mọi người dùng đều có thể sở hữu nó mà không cần bỏ ra chi phí quá cao. Máy lọc rượu Machinex ra đời cũng với quan điểm đó. Với hệ thống tự động, thiết kế đẹp hứa hẹn máy lọc rượu Machinex sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho mọi khách hàng.

Máy lọc rượu Alcofil

Máy lọc rượu Alcofil

Bài viết sau hướng dẫn vận hành máy lọc rượu Alcofil hy vọng sẽ hữu ích với những Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng máy lọc rượu Machinex.

Nguyên lý vận hành máy lọc rượu Alcofil:

– Rượu nguyên liệu được hút từ bình chứa thông qua bơm áp lực tạo ra áp lực đẩy qua các cột lọc hấp thụ. Trong các cột lọc chứa các lớp vật liệu lọc được sắp xếp theo các lớp và phân tầng. Mỗi lớp trong các cột có tác dụng hấp thụ các độc tố khác nhau.

– Máy bơm tạo áp lực đưa rượu nguyên liệu từ bên ngoài qua cột lọc trong đến đỉnh của cột lọc thứ nhất, rượu lọc từ trên xuống dưới sau đó nối tiếp sang cột thứ 2 và thứ 3… Quá trình lọc và hấp thụ diễn ra mạnh nhất tại các cột lọc hấp thụ. Sau khi rượu đi qua các cột lọc hấp thụ, các chất bị kết tủa sẽ tạo thành dạng vẩn đục hay bông lơ lửng sẽ được giữ lại tại cột lọc trong còn lại. Rượu thành phẩm sẽ đi qua van thành phẩm và được chứa vào bồn rượu thành phẩm.

Máy lọc rượu Alcofil

Máy lọc rượu Alcofil

Các bước vận hành máy lọc rượu Alcofil:

– Chuẩn bị rượu nguyên liệu cần lọc độc tố.

– Kết nối ống nguyên liệu và ống thành phẩm (đi kèm với máy). Ống hút rượu đầu vào và đầu ra được gắn vào vị trí đầu chờ phí hông bên trái và bên phải máy. Quý khách chỉ việc ấn ống vào lỗ chờ sẵn của đầu nối nhanh là được. Khi muốn tháo ống ra, quý khách ấn nhẹ vành nhựa của đầu nối nhanh vào phía trong và rút ống ra.

– Kết nối ống hút vào rượu nguyên liệu và bình chứa nguyên liệu đầu ra.

– Cài đặt thời gian cho máy (tùy thuộc vào số lượng nguyên liệu nhiều hay ít để cài đặt thời gian cho chính xác). Ví dụ, với công suất máy là 20-30 lít/h, nếu chúng ta muốn lọc lượng nguyên liệu rượu là 30 lít thì thời gian cài đặt là 60 phút.

– Rượu sẽ được đi qua các cột với phương pháp thẩm thấu ngược rồi đi qua các cột lọc trong, cuối cùng ta sẽ thu được rượu sạch từ van thành phẩm.

Lưu ý:

– Trong máy luôn luôn chứa khoảng vài lít rượu tùy vào công suất máy. Việc chứa lại rượu trong các cột không ảnh hưởng đến chất lượng của rượu. Các cột lọc phải đảm bảo luôn có rượu ở bên trong để tránh làm khô bề mặt của vật liệu và giúp mỗi lần vận hành sẽ nhanh hơn vì không mất thời gian chờ máy bơm đẩy rượu qua các cột lọc.

– Máy sẽ loại bỏ đi mùi men sống, đây là thứ mùi rất khó chịu khi rượu mới được chưng cất xong.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của Quý khách. Bạn có thể gọi vào bất cứ lúc nào trong ngày, bao nhiêu lần mà bạn cần; không có giới hạn nào về độ dài hoặc số lần gọi điện.

Máy khử độc rượu mini: Dành cho nhà hàng, cơ cở sản xuất dưới 100 lít rượu 1 ngày.

Máy khử độc rượu gia đình, công suất máy từ 30 đến 50 lít/h: Dành cho cơ sở sản xuất rượu 100-200 lít/ngày.

– Đối với các cơ sở kinh doanh, sản xuất rượu lớn, chúng tôi có đủ công suất để phục vụ Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết, khách hàng mua máy lọc rượu Machinex sẽ nhận được chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Giá máy lọc rượu giá rẻ và đáng đồng tiền nhất tại Việt Nam.

 

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

  • Hotline: 034 4194 753 – 090 445 2222 – 093 1551 789
  • CSKH 24/7: 0247 3023 789
  • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
  • Email: info@machinex.vn
  • Fanpage: Machinex Việt Nam
  • Youtube: Machinex Việt Nam
  • Chi nhánh Hà Nội: C6-TT6, Khu Đô Thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
  • Chi nhánh Sài Gòn: 28/53C, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP HCM

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.