Nhập từ khóa

Giá máy lọc rượu mini, mua máy lọc rượu ở đâu tốt?

Giá máy lọc rượu mini, mua máy lọc rượu ở đâu tốt?

Giá máy lọc rượu mini, mua máy lọc rượu ở đâu tốt?

Với những người sản xuất rượu đang có nhu cầu tìm hiểu, câu hỏi giá máy lọc rượu mini bao nhiêu? Mua máy lọc rượu ở đâu tốt?

Cách chọn máy lọc rượu tốt

Giá máy lọc rượu mini cho gia đình, nhà hàng, hộ kinh doanh

Đối với những người nấu rượu quy mô nhỏ thì việc tìm hiểu giá máy lọc rượu mini là cần thiết. Đối với các nhà hàng, nhu cầu mua máy lọc rượu về để sử dụng cho mục đích lọc rượu để uống, để ngâm dành cho đối tượng khách đến ăn, uống tại quán, nhà hàng của mình thì sử dụng công suất lớn thì cũng hơi bị lãng phí.

Máy lọc rượu mini Machinex VN

Giá máy lọc rượu mini

Hiểu được nhu cầu của khách hàng luôn là một trong những mục tiêu quan trọng mà công ty Machinex Việt nam chúng tôi đặt lên hàng đầu. Bởi vì có hiểu được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi mới có thể đưa ra các phương án và tư vấn cho khách hàng phương án kinh doanh hiệu quả và với giá máy lọc rượu mini nói riêng và giá máy lọc rượu nói chung một cách hợp lý.

Vì vậy, công ty Machinex Việt nam chúng tôi đã cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc rượu mini, máy lọc rượu gia đình, máy lọc rượu dành cho nhà hàng. Đây là loại máy lọc rượu 30 lít / 1 giờ. Thích hợp cho những hộ kinh doanh, hộ nấu rượu có công suất nấu rượu và bán ra tầm 30-50 lít/ngày.  Với lượng rượu nấu ra như trên thì máy lọc rượu mini là sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng về mức độ đầu tư, thời gian khấu hao máy.

Máy lọc rượu mini Machinex Việt Nam

Mặt khác, với máy lọc rượu mini này cũng rất phù hợp với các nhà hàng, quán ăn có bán rượu, sử dụng rượu để ngâm rượu thuốc bán cho khách đến sử dụng rượu tại nhà hàng của mình. Vì tính trung bình một nhà hàng bán tối đa tầm 50l rượu/ 1 ngày. Giá máy lọc rượu mini cũng vừa túi tiền của những nhà đầu tư nhỏ lẻ và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Máy lọc rượu mini có đảm bảo chất lượng?

Chúng tôi cam kết chất lượng rượu lọc ra hoàn toàn đạt chuẩn. Tất cả các độc tố có trong rượu như andehit, methanol, Furfurol, rượu bậc cao, este, mùi men sống, mùi khê, mùi chua… và tất cả những mùi tạp phát sinh trong quá trình lên men và nấu rượu sẽ được loại bỏ. Hương vị gốc của rượu vẫn được giữ nguyên. Rượu uống vào không bị đau đầu, háo nước lúc nửa đêm.

Với kinh nghiệm gần 20 năm trong lĩnh vực sản xuất máy lọc rượu, chúng tôi tin tưởng chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng Qúy khách hàng tốt nhất trong các lĩnh vực sản xuất rượu. Machinex đã cung cấp, lắp đặt các loại máy lọc rượu từ công suất bé đến công suất lơn trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Qúy khách hàng có thể vào danh mục các xưởng rượu mà công ty chúng tôi đã thực hiện trên khắp lãnh thổ Việt nam để tham khảo: Công trình đã thực hiện

Để biết thêm về giá máy lọc rượu mini, Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi  qua số điện thoại: 0962.283.555 để lắng nghe tư vẫn hữu ích nhất.

Không có bình luận

Đăng bình luận

Your email address will not be published.