Nhập từ khóa

Giá máy lão hóa rượu, máy làm già rượu Machinex

Giá máy lão hóa rượu, máy làm già rượu Machinex

Máy lão hóa rượu

Nhu cầu biết giá máy lão hóa rượu là một nhu cầu chính đáng của những người đang có nhu cầu đầu tư. Tuy nhiên, làm thế nào với mức độ chi phí của bạn mà vẫn mua được thiết bị và có giải pháp tối ưu nhất? Điều này cần những người có chuyên môn cao giải đáp.

Gửi yêu cầu đến chúng tôi để được các chuyên gia tư vấn và đưa ra phương án thích hợp nhất cho bạn.

>> Công trình đã thực hiện

Máy lão hóa rượu, máy làm già rượu Machinex

Máy lão hóa rượu, máy làm già rượu Machinex

Đối tượng sử dụng máy lão hóa rượu, máy làm già rượu:

 • Hộ gia đình và cá nhân: Đây là loại máy lão hóa rượu công suất nhỏ. Phù hợp với nhu cầu cá nhân và thường có giá thành thấp. Loại máy này có thể dùng cho cả chai hoặc cho rượu lít tùy thuộc vào thiết kế ban đầu. Thông thường, máy lão hóa rượu này sẽ cho vừa 01 chai rượu có dung tích 1 lít trở xuống. Nếu là rượu lít thì sẽ đổ được tầm 1,5 lít rượu vào trong máy lão hóa rượu. Giá máy lão hóa rượu tương đối rẻ.
 • Phòng thí nghiệm: Cũng giống như máy lão hóa rượu gia đình. Máy làm già rượu Machinex sản xuất cho các phòng thí nghiệm để phục vụ nghiên cứu.
 • Hộ sản xuất và kinh doanh rượu vừa và nhỏ: Để phục vụ nhu cầu nâng cao chất lượng rượu truyền thống của những người nấu rượu, gia tăng chất lượng sản phẩm. Từ đó nâng cao giá thành và tính cạnh tranh về chất lượng với các đơn vị sản xuất rượu khác. Công ty Machinex Việt Nam cho ra đời dòng máy lão hóa rượu với công xuất đa dạng. Từ 10 lít, 20 lít, 30 lít, 50 lít, 100 lít,….
 • Cơ sở sản xuất rượu lớn: Máy lão hóa rượu Machinex dành cho các công ty sản xuất rượu, các xưởng rượu lớn có công suất bán ra khoảng 200 lít rượu/ ngày trở lên. Cho các cơ sở sản xuất rượu để đóng chai bán ra trên thị trường với những thương hiệu mới bắt đầu xây dựng. Đây là loại máy lão hóa rượu có giá thành khá cao. Chỉ phù hợp với những đơn vị sản xuất rượu lớn, muốn đầu tư bài bản ngay từ đầu để khẳng định chất lượng và thương hiệu của mình.

BÁO GIÁ MÁY LÃO HÓA RƯỢU MACHINEX

Bảng trên là giá gốc của máy lão hóa rượu và niêm yết từ 06/09/2019. Giá máy lão hóa rượu có thể điều chỉnh tùy thời điểm, chương trình khuyến mãi của MACHINEX VIỆT NAM cũng như sự đàm đàm phán giữa hai bên.

Đối với các loại máy lão hóa rượu có công suất nhỏ thì có bảng giá như trên. Đối với những máy lão hóa rượu có công suất lớn thì Machinex sản suất theo yêu cầu của khách hàng thì giá cũng thay đổi khác nhau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
 • Hotline: 034 4194 753 – 090 445 2222 – 093 1551 789
 • CSKH 24/7: 0247 3023 789
 • Zalo: https://bit.ly/2rLpq9m
 • Email: info@machinex.vn
 • Fanpage: Machinex Việt Nam
 • Youtube: Machinex Việt Nam
 • Chi nhánh Hà Nội: C6-TT6 Khu Đô Thị Văn Quán, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội
 • Chi nhánh Sài Gòn: 28/53C, Đường số 18, Phường Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giá máy lão hóa rượu, máy làm già rượu Machinex”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *